VIDEO CLIP
Skip portletPortlet Menu
Phim tài liệu: Nghệ An - Hội nhập và phát triển
 
 
 
 
 
_
 
 
 
Câu chuyện thành công
 
Câu chuyện thành công (05/03/2018 10:41 AM)

1.     Tập đoàn Hoa Sen – Chủ tịch Lê Phước Vũ: Chúng tôi đã nhận thấy được sự chân thành, chân tình, hỗ trợ tối đã của tỉnh cho chúng tôi. Chúng tôi đánh giá rất cao sự cầu thị, hết lòng và khát vọng nhằm đưa Nghệ An phát triển. Lãnh đạo tỉnh đã thuyết phục được chúng tôi, hỗ trợ một cách nhiệt tình, hiệu quả để chúng tôi nhanh chóng đưa dự án vào xây dựng và hoạt động.

 

2.     Tập đoàn TH- chủ tịch Thái Hương: Tỉnh tạo điều kiện và đã ủng hộ cho Tập đoàn những cơ chế đặc thù trong thực hiện dự án, đặc biệt là các dự án nông nghiệp công nghệ cao

 

3.     Mr Edwin Chee Choon Meng - Phó tổng giám đốc VSIP Nghệ An: Khi VSIP đến Nghệ An vào tháng 9/2015, chính quyền tỉnh Nghệ An đã rất hỗ trợ để đảm bảo tiến độ GPMB cho chúng tôi. Chỉ trong mộ thời gian ngắn, chính quyền đã hoàn thành GPMB và bàn giao hơn 100ha đất để VSIP Nghệ An bắt đầu tiến hành xây dựng và phát triển hạ tầng. Chính quyền cũng đã rất tạo điều kiện trong việc đơn giản hóa các thủ tục để chúng tôi có thể bắt đầu triển khai xây dựng sớm hơn dự kiến.

 

4.     David john whitehead – Chủ tịch Mavin Group: Nghệ An có điều kiện địa lý và con người lý tưởng để phát triển hoạt động kinh doanh nông nghiệp. Trong quá trình khảo sát và đánh giá triển khai dự án, chúng tôi nhận thấy môi trường đầu tư của tỉnh Nghệ An có tính cạnh tranh cao, khá hấp dẫn với các nhà đầu tư nước ngoài như chúng tôi. Một số ưu đãi đầu tư của Nghệ An tới nay, có thể nói là ưu việt hơn 1 số địa phương khác.

 

 
 |  Đầu trang